วันจันทร์ที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2554

ประโยชน์จากฟักข้าว นำมาทำเป็น ฟักข้าว แคปซูล

 ฟักข้าว มีสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายสูงมาก เช่น Beta-carotene, Lycopene, Vitamin A, Oleic acid, Palmitic acid, Linoleic acid, Omega-6, Omega-3 ฯลฯ จึงเป็นการเสริมอาหารให้กับร่างกายได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วน สามารถลดความเสี่ยงและป้องกันอาการดังต่อไปนี้
        - ต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
           - ป้องกันการติดเชื้อ
           - ลดความเสี่ยงจากโรคโลหิตจาง
           - ป้องกันและรักษาอาการตับอักเสบ
           - ช่วยกระตุ้นพัฒนาการและการเติบโตของเด็กให้แข็งแรง
           - ช่วยป้องกันเยื่อนัยน์ตาแห้งที่มีสาเหตุจากสารสำคัญในเรติน่า
           - ช่วยป้องกัน และบรรเทาการขาดวิตามิน และสารอาหารต่างๆ ทั้งในเด็ก และผู้ใหญ่
           - ชะลอความแก่ ป้องกันผิวหนังแห้งตกสะเก็ด บำรุงผิวพรรณให้เรียบเนียนแลดูมีสุขภาพดี
           - ช่วยให้อัตราการเผาผลาญพลังงานสม่ำเสมอ และเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมสารอาหารได้ดียิ่งขึ้น
           - ช่วยลดระดับโคเลสเตอรอลในเลือด ป้องกันโรคหลอดเลือดหัวใจ และช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด
           - ช่วยป้องกันและรักษาการติดเชื้อจากการใช้รังสี  ได้รับสารพิษจากการที่บริโภคมากเกินไป และสารพิษต่างๆ ที่ปนเปื้อนอยู่ในผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ต่างๆ ทั้งนี้ยังช่วยปรับสภาพร่างกายให้ฟื้นฟูโดยเร็ว และป้องกันการเกิดสารก่อมะเร็ง
           ปัจจุบัน ฟักข้าว ถูกน้ำมาผลิตเป็นเครื่องดื่ม "ฟักข้าว แคปซูล ราคาแผงละ 100 บาท (1 แผง มี 10 แคปซูล)
    
สอบถาม และ สั้งซื้อได้ที่
    
คุณ วีระชัย ทองสา โทร. 084-6822645 , 085-0250423
           อีเมล์ weerachai.coffee@hotmail.com
    
คุณ สุขมาณี โทร. 087-1715151 , 02-9851011 

           บริษัท แมกน่า เฮอร์เบอร์ จำกัด   



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น